Bắt đầu ngay việc tuyển chọn những nhà lãnh đạo trẻ cho tương lai!
Tìm kiếm nguồn nhân sự trẻ đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của bạn

Quản lý tuyển dụng

Quản lý tất cả thông tin các Tin Tuyển Dụng đang hiển thị hoặc đã đăng (lượt xem, lượt ứng tuyển...) trong một giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Giới thiệu thông tin nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sở hữu một trang thông tin tự giới thiệu về công ty và các lĩnh vực hoạt động, văn hóa công ty, mục tiêu phát triển .... (logo, hình ảnh, video giới thiệu...)

Hồ sơ trực tuyến của tất cả các ứng viên trên First-Viec-Lam

Sử dụng nhiều tiêu chí khác nhau, tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn những ứng viên sáng giá phù hợp với vị trí tuyển dụng trong dữ liệu hàng chục ngàn ứng viên đã được sàng lọc theo chuyên ngành, kinh nghiệm, trình độ...

Đánh giá của các nhà tuyển dụng về First-Viec-Lam

“ Đây là một website tuyển dụng hiệu quả để các doanh nghiệp tuyển dụng những ứng viên tiềm năng, thêm vào đó, cá nhân tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Công ty chúng tôi luôn muốn đồng hành và hợp tác lâu dài với First-Viec-Lam. ”

Ms. Vũ Thanh Hằng

Giám Đốc
Hung Thinh Phat Limited Company

“ Quyết định đồng hành với First-Viec-Lam vì nhận thấy đây là một cơ hội tốt để tiếp cận với lực lượng nhân sự trẻ của Việt Nam. Tôi cảm thấy việc tuyển dụng hiệu quả hơn vì dịch vụ First-Viec-Lam khá tốt với các tính năng và tiện ích rất thuận tiện cho nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên. ”

Mr. Derek Moretz

Trưởng phòng Hành Chính – Nhân Sự
Silkwires Limited Company

“ Tỷ lệ thành công qua việc đăng tin tuyển dụng rất hiệu quả và nhanh chóng. Mức phí tuyển dụng đưa ra là vừa phải, hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt. Khi đăng tin tuyển dụng lượng hồ sơ gởi về nhiều và chất lượng hồ sơ rất khá vì vậy tôi đánh giá cao website tuyển dụng này. ”

Mr. Tôn Huy Hùng

Giám Đốc Tuyển Dụng và Đào Tạo
IELTS Masterclass English School