• Tuyển dụng là một quá trình không hề đơn giản, vì nhà tuyển dụng phải có sự chuẩn bị kỹ trong các khâu để việc tuyển dụng diễn ra thuận lợi nhất. Ngoài ra, công việc này còn đòi hỏi người làm công tác tuyển dụng phải có cái nhìn đa chiều, am hiểu sâu rộng về yếu tố con người để tránh những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.
  • Là nhà lãnh đạo đồng nghĩa với việc bạn không những phải hoàn thành tốt trách nhiệm của mình mà còn phải đảm bảo chất lượng công việc của người khác. Chính áp lực này đã khiến không ít nhà lãnh đạo vấp phải những lỗi mà đôi lúc bản thân không nhận ra.
  • Bạn đã gửi CV đi rất nhiều nơi, ứng tuyển vào tất cả các vị trí mà mình yêu thích, nhưng đợi mãi vẫn không thấy được mời đi phỏng vấn từ phía nhà tuyển dụng? Chắc hẳn lúc này bạn sẽ rất lo lắng, đừng lo first-viec-lam.com sẽ giúp bật mí những tuyệt chiêu cho bạn.
  • Không phải bất cứ ai sinh ra cũng là một người thành công, cũng như không phải ai cũng có thể dễ dàng để có trở thành một người lãnh đạo tài giỏi. Bên cạnh những tố chất sẵn có, thì bạn sẽ phải trải qua cả một quá trình rèn luyện bản thân và làm việc chăm chỉ để có thể đạt được những thành tựu mà ai cũng phải mơ ước.
  • Bạn là một nhà lãnh đạo? Bạn vừa tuyển thành viên mới? Bạn mơ hồ về tính cách con người họ? Vậy đâu cách tốt nhất để chào đón thành viên mới? Bài viết mà first-viec-lam mang đến cho các bạn hôm nay sẽ là gợi ý những kiểu chào đón ấn tượng mà các “boss” của những doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã sử dụng để chào mừng các thành viên mới gia nhập công ty.
  • Kết quả dưới đây được khảo sát dựa trên 12, 652 người lao động tại Việt Nam để tìm ra thói quen nhảy việc của người lao động bị tác động bởi những nguyên nhân nào?
  • Làm thế nào để cho nhà tuyển dụng biết được rằng bạn là một người năng động, khả năng thích ứng cao với môi trường làm việc…khi mà phần giới thiệu bản thân thiếu chuyên nghiệp?
  • Ngày nay, sự tiện lợi từ Facebook đã cho phép tiếp cận với rất nhiều thông tin tuyển dụng quan trọng qua đó giúp bạn tăng cơ hội trúng tuyển những công việc mà bạn mong muốn.