Studies Advisor -
04/12/2015
2628
“Mạng xã hội mới nhất trong lĩnh vực tư vấn giáo dục?” Cái tên gợi lên vẻ “bí hiểm – tò mò” cho các những ai quan tâm đến lĩnh vực giáo dục. Lần đầu tiên trên thế giới các tân sinh viên và cựu sinh viên của hàng ngàn trường đại học trên thế giới có cơ hội kết nối với nhau thành một “cộng đồng” mang tầm cỡ quốc tế! Vậy thật ra cộng đồng đó là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để đừng bỏ lỡ qua cơ hội sử dụng một công cụ miễn phí tuyệt vời và hữu ích cho con đường học vấn tương lai của bạn.

Trước ngưỡng cửa đại học, vấn đề đặc biệt quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên đó là tìm kiếm càng nhiều càng tốt các thông tin liên quan đến chương trình học – ngành học và trường đại học mà mình đã chọn. Tuy nhiên ở Việt Nam, các thông tin về các trường đại học, chương trình, ngành học còn “khá đuối” trong việc thiếu cung cấp các thông tin cần thiết. Và đó là lý do Studies Advisor ra đời – Là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục mang tầm cỡ quốc tế. Studies Advisor mang đến cho các bạn sinh viên một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp kiểm tra – đánh giá, so sánh, nghiên cứu và lựa chọn các bậc giáo dục khác nhau trong hàng trăm ngàn các trường đai học trên thế giới thông qua ý kiến đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế của hàng triệu cựu sinh viên và sinh viên của các trường đại học trên khắp các quốc gia. Nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên trên thế giới lựa chọn bước đi đúng đắn cho con đường học vấn cuả mình. Thông qua 5 websitte cho 5 trường và chương trình học khác nhau.
Thay vì phải tìm kiếm tất cả thông tin đó rải rác ở nhiều nơi thì giờ đây các bạn tân sinh viên sẽ có được cơ hội trải nghiệm một mạng xã hội – cộng đồng tư vấn giáo dục hoàn toàn mới. Giúp mang đến tất cả các thông tin về trường Đại Học – Các Cấp Bậc Học – hay Chương Trình Học trở nên đơn giản và đầy đủ hơn bao giờ hết. Hãy tạo tài khoản miễn phí cùng các bạn sinh viên quốc tế tham gia vào cộng đồng tư vấn giáo dục này. 

Bình luận